Khai giảng khóa bồi dưỡng kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án xâm phạm an ninh quốc gia

Ngày đăng tin: 22/05/2018

Sáng ngày 22/5/2018, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức khai giảng khóa bồi dưỡng kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án xâm phạm an ninh quốc gia cho KSV, KTV công tác tại 21 VKSND các tỉnh, thành phố trực thuộc TW, VKS quân sự TW và Nhà trường cử đi học.

Dự và chỉ đạo buổi lễ có TS. Nguyễn Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Tố Toàn – nguyên Vụ trưởng Vụ 1 VKSND tối cao, cùng Trưởng một số đơn vị Nhà trường.

TS. Nguyễn Quốc Việt - Phố Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng khóa bồi dưỡng

Khóa bồi dưỡng tổ chức theo Kế hoạch số 1828/VKSTC-V15 ngày 10/5/2018 của VKSND tối cao, diễn ra từ ngày 22/5 đến hết ngày 25/5/2018, nội dung chương trình bồi dưỡng gồm 03 chuyên đề về: Những vấn đề chung về THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án xâm phạm an ninh quốc gia và một số tội phạm khác liên quan đến an ninh quốc gia; Kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án đối với một số tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia; Kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án đối với một số tội phạm khác liên quan đến an ninh quốc gia.

Đồng chí Nguyễn Tố Toàn – nguyên Vụ trưởng Vụ 1 VKSND tối cao giảng chuyên đề đầu tiên của khóa bồi dưỡng.

NA