Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên sâu THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án về tội phạm giết người và cố ý gây thương tích năm 2018

Ngày đăng tin: 18/05/2018

Sáng ngày 18/5/2018, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên sâu THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án về tội phạm giết người và cố ý gây thương tích năm 2018 cho 126 học viên là Kiểm sát viên, Kiểm tra viên thuộc VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và VKS Quân sự Trung ương cử đi học.

Đến dự Lễ bế giảng có TS. Nguyễn Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng và Trưởng, Phó một số đơn vị Nhà trường.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tuyên bố bế giảng và chúc mừng các học viên hoàn thành chương trình khóa học. Đồng chí đánh giá cao tinh thần trách nhiệm củacán bộ quản lý lớp học, sự nghiêm túc học tập của mỗi học viên trong thời gian tập trung học tập tại trường và hy vọng những kiến thức chuyên sâu về pháp luật hình sự, pháp luật tố tụng hình sự và nghiệp vụ kiểm sát liên quan đến các tội giết người và tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác được trang bị thông qua khóa học này, các học viên sẽ vận dụng linh hoạt, chủ động liên hệ, so sánh, đối chiếu vào hoạt động thực tế ở cơ quan, đơn vị mình nhằm nâng cao hiệu quả công tác tại đơn vị góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của Ngành.

Kết thúc khóa học 100% học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

TS. Nguyễn Quốc Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ cho các học viên đạt thành tích cao trong khóa bồi dưỡng

Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể học viên

Ngọc Anh