Tọa đàm “Phụ nữ với bình đẳng giới” do Công đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức

Ngày đăng tin: 05/03/2018

Sáng ngày 05/3/2018, Công đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức buổi tọa đàm, giao lưu “Phụ với với bình đẳng giới” cho công chức, viên chức, người lao động Nhà trường chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban Chấp hành công đoàn và Đoàn Thanh niên Nhà trường cũng đã đến chúc mừng và góp chung niềm vui tạo nên sự thành công của buổi tọa đàm.

Trong không khí vui vẻ, tình cảm, đầm ấm, các công đoàn viên cùng nhau vang lên những lời ca, tiếng hát, ngâm những bài thơ hay và chia sẻ về nét đẹp, vị trí, vai trò của người phụ nữ đối với gia đình, xã hội.

“Phụ nữ là một vòng tròn. Bên trong họ là sức mạnh của sự sáng tạo, nuôi dưỡng và chuyển hóa” (Nhà văn Diane Mariechild), chúc cho những người phụ nữ nói chung và nữ công chức, viên chức, người lao động Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội nói riêng luôn thành công trong cuộc sống, luôn duyên dáng, xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

Toàn cảnh buổi tọa đàm giao lưu

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường chia sẻ, giao lưu tại buổi tọa đàm

Tiết mục giao lưu của đồng chí Nguyễn Thị Kim Loan - phòng Quản trị
một trong số nhiều tiết mục đặc sắc dành tặng nữ công chức, viên chức, người lao động Nhà trường