Phiên tòa hình sự rút kinh nghiệm truyền hình trực tuyến giữa VKSND tỉnh Quảng Ninh  và Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Ngày đăng tin: 10/08/2017

Thực hiện Chỉ thị số 01/CT-VKSTC ngày 28/12/2016 của Viện trưởng VKSND tối cao về công tác của ngành Kiểm sát nhân dân năm 2017, ngày 07/8/2017, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã phối hợp cùng VKSND tỉnh Quảng Ninh tổ chức phiên tòa hình sự rút kinh nghiệm truyền hình trực tuyến xét xử tại TAND tỉnh Quảng Ninh.

Tham gia theo dõi phiên tòa có Lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Ninh; Lãnh đạo, Trưởng, Phó, Kiểm sát viên và chuyên viên các phòng nghiệp vụ và Lãnh đạo, KSV VKSND các huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh. Về phía Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội có đồng chí Mai Đắc Biên – Trưởng khoa PLHS&KSHS; các đồng chí là Trưởng, Phó một số đơn vị, giảng viên khoa PLHS&KSHS, khoa TPH&ĐTTP và sinh viên khóa II.

Các điểm cầu theo dõi phiên tòa

Tại các điểm cầu theo dõi phiên tòa xét xử vụ án do VKSND tỉnh Quảng Ninh truy tố về các tội “Giết người”, “Hiếp dâm”, “Cướp tài sản”, “Trộm cắp tài sản”, “Che giấu tội phạm”, “Không tố giác tội phạm”. Phiên tòa đã thu hút sự chú ý của toàn thể giảng viên và sinh viên tham dự, mang lại nhiều kiến thức thực tế, góp phần nâng cao kỹ năng kiểm sát xét xử trong phiên tòa hình sự cho các giảng viên, sinh viên Nhà trường.

Sau phiên tòa, phiên rút kinh nghiệm trực tuyến sẽ được triển khai vào ngày 09/8/2017 tại các điểm cầu đã theo dõi phiên tòa.

NA