Đảng ủy Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Lễ phát thẻ Đảng viên năm 2017

Ngày đăng tin: 28/06/2017

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc phát thẻ Đảng cho các Đảng viên thuộc Đảng ủy Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội được công nhận Đảng viên chính thức, ngày 28/6/2017, Đảng ủy Trưởng Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức lễ phát thẻ Đảng viên cho 08 đồng chí Đảng viên thuộc 06 Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Nhà trường.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Phạm Mạnh Hùng, Đảng ủy viên Đảng bộ VKSND tối cao, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Đức Hạnh – Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Bí thư các Chi bộ trong toàn Đảng ủy Nhà trường và 08 Đảng viên được vinh dự đón nhận thẻ Đảng viên.

Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Thẻ Đảng viên cho 08 Đảng viên

Lễ phát thẻ Đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng quy định. Sau khi nghe đồng chí Đỗ Tiến Dũng – Đảng ủy viên, Trưởng phòng TCHC công bố các Quyết định phát thẻ Đảng viên, đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường đã trao thẻ Đảng viên cho 08 đồng chí và đã đưa ra ý kiến chỉ đạo tại buổi lễ. Đồng chí đề nghị các Đảng viên mới tiếp tục giữ gìn, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống; Giữ vững tư tưởng chính trị, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Đảng viên Lê Ngọc Huyền thuộc chi bộ khoa PLDS&KSDS đại diện cho 08 Đảng viên nhận thẻ Đảng bày tỏ niềm xúc động và tự hào khi được nhận thẻ Đảng viên, được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện để nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Ngọc Anh