Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên sâu THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án về tội phạm giết người và cố ý gây thương tích khóa V

Ngày đăng tin: 16/06/2017

Sáng ngày 16/6/2017, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên sâu THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án về tội phạm giết người và cố ý gây thương tích khóa V cho 73 học viên là Kiểm sát viên, Kiểm tra viên thuộc VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương cử đi học.

Đến dự Lễ bế giảng có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng và Trưởng, Phó một số đơn vị Nhà trường.

TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng khoá học

Ban cán sự lớp đại diện tập thể học viên tặng hoa cảm ơn Nhà trường

Tại buổi lễ, TS. Phạm Mạnh Hùng –  Hiệu trưởng Nhà trường đã tuyên bố bế giảng và chúc mừng các học viên hoàn thành chương trình khóa học. Đồng chí đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ quản lý lớp học, sự nghiêm túc học tập của mỗi học viên trong thời gian tập trung học tập tại trường và hy vọng những kiến thức chuyên sâu về pháp luật hình sự, pháp luật tố tụng hình sự và nghiệp vụ kiểm sát liên quan đến các tội giết người và tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác được trang bị thông qua khóa học này, các học viên sẽ vận dụng linh hoạt, chủ động liên hệ, so sánh, đối chiếu vào hoạt động thực tế ở cơ quan, đơn vị mình nhằm nâng cao hiệu quả công tác tại đơn vị góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của Ngành.

Đồng chí Vũ Hoàng Minh - Phó Viện trưởng VKSND huyện Ninh Giang , Hải Dương, đại diện các học viên phát biểu tại Lễ bế giảng

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể học viên lớp học

Kết thúc khóa học có 73 học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

Ngọc Anh