Đoàn TN

Chương trình tổng duyệt văn nghệ chuẩn bị cho Lễ Mittinh Chào mừng 47 năm ngày thành lập Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội (25/4/1970-25/4/2017)

Ngày đăng tin: 21/04/2017

Ngày 20/4/2017 vừa qua, Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức tổng duyệt văn nghệ chuẩn bị cho Lễ Mittinh Chào mừng 47 năm ngày thành lập Trường sẽ diễn ra vào ngày 25/4/2017.

Tới dự chương trình tổng duyệt có Đồng chí Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn thanh niên Nhà trường; Đồng chí Nguyễn Trường An – Phó Bí thư Đoàn thanh niên Nhà trường, Trưởng Ban phong trào; Cô Nguyễn Thị Kim Loan - Ủy viên BCH Công đoàn Nhà trường và đông đảo các bạn sinh viên, học viên, cán bộ đang học tập và làm việc tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Chương trình tổng duyệt bao gồm các tiết mục múa, hát tập thể, hát song ca đến từ các Đoàn viên là công chức, viên chức Nhà trường; sinh viên Đại học chính quy và học viên khóa Đòa tạo Nghiệp vụ Kiểm sát. Các tiết mục văn nghệ với nội dung ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, Ngành kiểm sát nhân dân và Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội được chuẩn bị công phu, bài bản, chuẩn bị  cho Lễ Mittinh chào mừng 47 năm ngày thành lập Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Một số hình ảnh trong lễ tổng duyệt:

Tin: Vi Hương

Ảnh: Quang Nhân (Ban truyền thông Đoàn thanh niên)