Đoàn TN

Đoàn Thanh niên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội khai mạc giải bóng chuyền chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Ngày đăng tin: 17/03/2017

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, vào hồi 17 giờ ngày 15 tháng 03 năm 2017, Đoàn Thanh niên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017). Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi các hoạt động được tổ chức chào mừng Tháng Thanh niên.

Các đội tham dự giải đấu

Đến tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường, cô Trần Thị Mùi – Phó trưởng phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên, thầy Nguyễn Trường An - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng ban Phong trào Đoàn Thanh niên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, cùng toàn thể các bạn Đoàn viên tham gia giải bóng chuyền.

Đồng chí Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn thanh niên Nhà trường phát biểu khai mạc giải đấu

TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Hiệu trưởng tặng hoa cho đại diện vận động viên tham gia giải đấu

Giải bóng chuyền được tổ chức không chỉ cổ vũ hoạt động thể thao trong Nhà trường mà còn là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên yêu thích thể thao nói riêng và toàn thể sinh viên nói chung. Ngay sau khi kết thúc buổi lễ khai mạc, đã diễn ra hai trận đấu giữa các chi đoàn.

Một số hình ảnh trong 2 trận thi đấu mở màn của giải bóng chuyền giữa các chi đoàn

Hoàng Thị Lan Anh, Trần Huy Hoàng

(Ban Truyền thông Đoàn Thanh niên)