Tin tức

Công đoàn Trường Đai học Kiểm sát Hà Nội tổ chức thăm quan nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày đăng tin: 08/03/2017

Nhân dịp chào mừng 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2017), được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH, ngày 04/3/2017, Công đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức thăm quan tâm linh tại Quảng Ninh cho công chức, viên chức, người lao động trong toàn Trường.

Cùng đi có đồng chí Triệu Tiến Sơn – Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Lộc – Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Nữ công, các đồng chí là Trưởng, Phó các đơn vị.

Đoàn thăm quan tại Thiền viện Trúc Lâm Giác Tâm

Đoàn thăm quan tại đền Cửa Ông

Đoàn đã đến Thiền viện Trúc lâm Giác Tâm, Vân Đồn (chùa Cái Bầu) và đền Cửa Ông, Cẩm Phả tỉnh Quảng Ninh để dâng hương và thăm quan, vãn cảnh. Chuyến thăm quan không chỉ cầu chúc may mắn thành công mà còn là dịp gắn kết giữa các công chức, viên chức, người lao động trong Trường. Bên cạnh đó còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc và sự ghi nhận của Đảng ủy, Công đoàn Nhà trường đến nữ công chức, viên chức, người lao động trước những đóng góp không nhỏ vào sự thành công trong thực hiện nhiệm vụ của Trường, giúp mỗi cá nhân nữ công chức, viên chức, người lao động có thêm động lực và niềm vui trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Ngọc Anh